[NHỤY HOA NGHỆ TÂY] SAFFRON VỚI VIỆC DƯỠNG DA, LÀM ĐẸP CỦA PHỤ NỮ

saffron làm đẹp da

Việc bôi dung dịch Lotion Saffron 4% lên mặt. Có tác dụng giống như 1 nước cân bằng PH (Toner – nước hoa hồng). Nó có khả năng chống nắng tương đương với KCN chứa Homosalate 8%. Cùng khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời.

Việc uống Saffron liều 30mg/ngày trong 16 tuần. Cải thiện vấn đề mụn trên da, làm da đẹp hơn, khỏe hơn.Saffron đang được ứng dụng để xử lý vấn đề da bị nhăn, lão hóa, chảy xệ, đổi màu hoặc nám. Do đặc tính chống Oxy hóa cực mạnh của Crocin là 1 chất trong Saffron

làm đẹp với saffron

SỬ DỤNG DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN ĐỂ CHỮA CÁC BỆNH VỀ DA

Các dược liệu tự nhiên từ thực vật đang ngày càng trở nên phổ biến. Vì có nhiều ưu điểm như thường có ít phản ứng phụ, dung nạp tốt hơn cho bệnh nhân. Tương đối ít tốn kém và có thể chấp sử dụng lâu dài. Một trong các dược liệu dùng để chữa các bệnh về da là SaffronNhụy hoa nghệ tây. Đây là loại gia vị đắt nhất thế giới. Bạn có thể tham khảo bài viết giới thiệu sơ lược về Saffron và các thành phần của nó. Bài viết này chỉ viết về các ứng dụng của Lotion Saffron. Trong việc chữa các bệnh về da và chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ!.

Saffron đóng vai trò như thuốc chống co thắt, tràn dịch màng phổi, gây mê và thuốc an thần. Tác động chống lại các tế bào ung thư trên da của Saffron đang được nghiên cứu. Việc ăn hoặc uống Saffron ức chế sự hình thành các chứng papillomas (sùi mào gà là 1 dạng của virus này) trên da ở động vật. Đồng thời giảm kích thước của chúng. Saffron ức chế DMCA gây ung thư da ở chuột khi điều trị sớm. Điều này có thể do nó tác động lên hệ thống bảo vệ tế bào. Saffron cũng có tác dụng trong việc điều trị bệnh vẩy nến.

(nguồn: Thư viên y khoa quốc gia Hoa Kỳ – CNBI)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *