Giảm viêm khớp với nhụy hoa nghệ tây

Nhuỵ hoa nghệ tây 5g

Saffron có thể giúp giảm viêm khớp theo nhiều cách. Saffron một tác nhân chống viêm tuyệt vời và do đó giúp giảm đau, sưng, cứng khớp, vv… Saffron hoạt động như một tác nhân miễn dịch ở những người bị bệnh tiểu đường và viêm khớp. Nó cũng là một thuốc giảm đau hiệu quả. Do đó giúp giảm đau liên quan đến viêm khớp.

Saffron đã được sử dụng cho các lứa tuổi trong y học cổ truyền để điều trị các bệnh khác nhau. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết về những cách tuyệt vời khác nhau. Giúp bệnh nhân viêm khớp trong việc quản lý tình trạng của họ.

Saffron hoạt động như một chất chống viêm

Viêm là rất phổ biến trong hầu hết các điều kiện viêm khớp. Viêm khớp phổ biến nhất bao gồm viêm khớp dạng thấp, viêm khớp vẩy nến, lupus, v.v …Các triệu chứng chính của viêm khớp bao gồm đau, sưng, ấm, cứng khớp, vv.Crocinchất carotenoid chủ yếu có trong saffron. Nó được quan sát để có chất chống viêm, chống oxy hóa và antiproliferative.

Một nghiên cứu đã được tiến hành để quan sát chất chống viêm khớp và chống viêm của crocin. Bằng cách điều chế sụn làm suy yếu các enzym và các chất trung gian gây viêm. Sụn ​​thoái hóa là một trong những đặc điểm đặc trưng của viêm khớp tiến triển. Sụn ​​và thoái hóa synovium xảy ra chủ yếu thông qua các con đường enzyme và không enzyme. Các dấu hiệu viêm tiền viêm như interleukin 6, prostaglandin, NF-kappaB và cyclooxygenase. Cũng đóng một vai trò quan trọng trong các phản ứng viêm trong viêm khớp. Một số loại thuốc đã được sử dụng để điều trị viêm khớp. Nhưng chúng đã được báo cáo là có tác dụng phụ nghiêm trọng. Do đó, nhu cầu bổ sung tự nhiên ngày càng tăng.

SỬ DỤNG SAFFRON TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM KHỚP

Crocin có hiệu quả làm giảm mức độ tăng của các dấu hiệu tiền viêm và không có enzyme. Có sự giảm đáng kể NF-kappaB, prostaglandin, interferon 6 và biểu hiện cyclooxygenase.

Nhuỵ hoa nghệ tây 5g

Crocin hồi sinh sụn hư hỏng và xương bị thoái hóa cùng với giảm viêm khớp. Vì vậy, crocin có thể là một tác nhân viêm khớp có hiệu quả. Có thể giúp làm giảm các biến chứng thứ phát liên quan đến viêm khớp. Interleukin sản xuất của metalloproteinase đóng một vai trò quan trọng gia tăng của viêm xương khớp. Một nghiên cứu được tiến hành để phân tích ảnh hưởng của crocin. Đối với sự biểu hiện của các metalloproteinaza khác nhau trong các tế bào sụn (các tế bào sụn). Do interleukin gây ra.

Nó đã được quan sát thấy rằng interleukin điều chỉnh sự biểu hiện của metalloproteinases trong chondrocytes. Biểu hiện này đã bị ức chế bởi crocin phụ thuộc vào liều sử dụng. Nó ức chế interleukin gây kích hoạt NF-kappaB. Đóng một vai trò quan trọng trong viêm và do đó dẫn đến giảm đáp ứng viêm. Đặc tính chống viêm của crocin do đó có tầm quan trọng đáng kể về mặt trị liệu.

Điều đó có nghĩa là gì?
Saffron có chứa các hợp chất hoạt tính như crocin có tác dụng điều chỉnh các dấu hiệu tiền viêm. Như NF-kappaB, prostaglandin, interleukin, vv. Và cũng điều hòa các đường viêm khác nhau như cyclooxygenase thromboxane.

Do đó, việc giảm sự biểu hiện của các chất trung gian này làm giảm đáng kể tình trạng viêm viêm khớp.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *